Online 9 | Hướng dẫn | Đăng nhập MobiWeb
Nhập vào Tên miền:
Tên miền Việt Nam phổ biến:

Tên miền Quốc tế:

Nhập vào tên miền muốn đăng ký hoặc kiểm tra thông tin về chủ sở hữu tên miền
Ví dụ nhập đầy đủ xembando.vn hoặc tên miền xembando và chọn phần mở rộng (.vn, .com...)
Giới thiệu

TênmiềnPlus.VN là Website dịch vụ, thành viên thuộc PMV-ESC Group. Quản lý bởi Công ty Cổ Phần Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV) thành lập bởi những con người uy tín, tâm huyết, có năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu ở lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông. PMV hoạt động theo giấy phép số 0304833701 cấp ngày 08 tháng 01 năm 2007 bởi Sở KHDT TP.HCM.


Đến với TênMiềnPlus, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

+ TênmiềnPlus hoạt động dựa trên uy tín, với độ tin cậy cao nhất, đảm bảo an toàn cho khách hàng, là đơn vị cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước và quốc tế.

+ Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được chuẩn hóa theo các tiêu chuẩn và qui định, phát triển đa dạng, không chỉ thỏa mãn nhu cầu sử dụng của Quý khách mà còn đảm bảo tiêu chí tiện lợi và dễ sử dụng.

+ Đội ngũ hỗ trợ sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giải quyết các vấn đề của Quý khách với thái độ hợp tác, hòa nhã và vui vẻ. Các vấn đề của Quý khách sẽ chắc chắn được giải quyết ngay lập tức hoặc theo đúng thời hạn mà chúng tôi đã thông báo cho Quý khách. Đối với chúng tôi, thành công không đơn giản chỉ là đạt được những mục tiêu đặt ra, mà hơn hết đó còn là niềm vui khi mang lại sự hài lòng và tin tưởng đối với Quý khách.

Với phương châm "Cộng đồng tạo nên sức mạnh", PMV không ngừng mở rộng mạng lưới hợp tác cùng với các doanh nghiệp Việt Nam để tạo ra những giải pháp công nghệ ứng dụng sâu rộng vào đời sống xã hội; góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu hơn; tạo ra giá trị cho cổ đông, khách hàng, nhân viên và cộng đồng.

Đối tác

PMV hợp tác sâu rộng với các doanh nghiệp sản xuất phần mềm, là đầu vào sản phẩm cho Phanmemvietnam.com. Có quan hệ tốt với các trường đại học cao đẳng tại việt nam, các trung tâm đào tạo CNTT. Thông qua chương trình thực tập hướng nghiệp sinh viên và cung ứng nguồn nhân lực.

Đối tác lĩnh vực CNTT

- Microsoft Việt Nam

- GFI authorized partner.

- Bitdefender (Viami) – Rumani.

- win.rar GmbH Germany

- AVG Authorized Reseller

- ESC Solutions – VNNIC.

- VDC Online, QTSC

Đối tác lĩnh vực đào tạo

- Trường đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM

- Trường cao đẳng CNTT và Quản Trị doanh nghiệp.

- Trường cao đẳng Vinhempic

- Trường cao đẳng kinh tế công nghệ.

- Trung tâm đào tạo công nghệ mạng Cisnet.

- Saigon CTT, NIIT Nhà rồng, Trung tâm đào tạo mạng Athena

- Trường cao đẳng Bách Việt

- VietnamMarcom, Học viện quảng cáo Việt Nam ARTI

PMV luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng là doanh nghiệp giải pháp ứng dụng CNTT vào quản lý và kinh doanh. Chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tên miền, hosting tại thị trường Việt Nam.

 
  
Liên kết: Xem quảng cáo | Danh Bạ Web 1080 | Doanh Nhân Kết Nối | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP

© 2007 - 2024 TenmienPlus.com & TenmienPlus.vn - thành viên PMV-ESC GROUP. Tòa Nhà SBI, Khu CV Phần Mềm Quang Trung, Đường Tô Ký, Quận 12, TP.HCM.
Điện thoại: 028. 37 156 156 - Email: info@tenmienplus.com - Website thông tin dịch vụ đăng ký tên miền trực tuyến